Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Thiết kế website thương mại điện tử hiệu quả EPL

Thiết kế website thương mại điện tử hiệu quả

November 2, 2016

Trong kinh doanh, bán hàng, website là thành phần không thể thiếu. Doanh nghiệp, cá nhân có thể tự thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng, thiết kế web thương mại điện tử.

Nếu bạn có ý định tự thiết kế website thì hãy xem các lưu ý dưới đây.

thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu-hieu-qua

Lưu ý thiết kế website thương mại điện tử hiệu quả

1.Một logo ấn tượng. Logo là ấn tượng đầu tiên mà bạn cần để lại cho người xem và cũng là thương hiệu khiến mọi người nhớ tới website của bạn. Hãy đặt logo ở vị trí tren cùng của website.

2. Mỗi bài viết nên có độ dài hơn 300 từ và các bài viết có mối liên hệ với nhau. Tạo nên nội dung hấp dẫn, thống nhất.

3. Hình ảnh đẹp, sắc nét. Hình ảnh kém chất lượng sẽ làm cho giao diện website của bạn mất đi sự chuyên nghiệp, gây nhàm chán cho người xem. Lưu ý, không nên có quá nhiều ảnh cho cùng một sản phẩm, sẽ gây rối mắt.

4. Tạo điểm khác biệt giữa các trang bằng thẻ tiêu đề, thể meta keywords, meta descriptions

5. Có sự khác nhau về kích thước chữ của tiêu đề, đầu mục và nội dung thể hiện trong bài viết. Nên sử dụng chữ in đậm để làm nổi bật các từ khóa trong đoạn văn, tuy nhiên không nên dùng nó quá nhiều.

6. Quá trình tìm kiếm thông tin hay mua sản phẩm, dịch vụ phải thật đơn giản nhưng vẫn có đầy đủ các thông tin cần thiết.

7. Thường xuyên cập nhật tin tức, thông tin, hình ảnh của sản phẩm để tạo sự tươi mới cho website của bạn.

8. Hỗ trợ trực tuyến là điều không thể thiếu, một lời chào online hay ô chat nho nhỏ sẽ tạo sự thân thiện cho website của bạn, đồng thời thể hiện sự hướng tới người dùng của website.

8 lưu ý trên, hy vọng có thể giúp bạn có được thiết kế website thương mại điện tử hiệu quả. Tuy nhiên, để có được mẫu thiết kế website thương mại điện tử hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, bạn nên tìm đến các đơn vị thiết kế website uy tín.

>> Xem thêm: Cách duy trì và phát triển website

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí