Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Thiết kế website trường học - lĩnh vực kinh doanh khác biệt

Thiết kế website trường học – lĩnh vực kinh doanh khác biệt

June 13, 2017

Như chúng ta đã biết, web không còn là một hình ảnh quá xa lạ đối với các lĩnh vực kinh doanh và trong đó phải kể đến lĩnh vực giáo dục trường học. Hiện nay, các trường học cũng đều có website của riêng mình như một công cụ không thể thiếu bởi website là một kênh giới thiệu, quảng bá, cung cấp thông tin hiệu quả cho các tổ chức, cá nhân. Chính vì vậy, thiết kế website trường học giáo dục cũng là điều cần thiết phục vụ cho quá trình hoạt động của các trường trong ngành giáo dục.

 

thiet-ke-web-giao-duc

Bên cạnh đó, Thiết kế website trường học – lĩnh vực kinh doanh khác biệt  nhằm quảng bá và giới thiệu hình ảnh của nhà trường với đông đảo công chúng. Hàng ngày sẽ vô cùng nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên, đối tác truy cập vào website để tìm hiểu, tham khảo thông tin, đăng ký các khóa học,…. Chính vì vậy, việc thiết kế trang website trường học chuyên nghiệp, bố cục trình bày khoa học và có giao diện đẹp luôn là điều rất quan trọng.

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, thì các công ty dịch vụ thiết kế website cũng được thành lập rất nhiều. Nhưng để lựa chọn được công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín cũng không phải là điều dễ dàng. Nhiều quý khách hàng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. VDO – Một trong những đơn vị tiên phong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo trực tuyến.

Một trang web đẹp, đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự khoa học trong cách thiết kế là điều mà công ty chúng tôi luôn hướng đến. Cung cấp cho Qúy khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất luôn là ưu tiên hàng đầu đối với công ty chúng tôi. Luôn luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ theo xu hướng phát triển của công nghệ và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy, VDO Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hệ thống chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7, công ty thiết kế website VDO Việt Nam đã dần khẳng định được uy tín trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, chi phí dịch vụ thiết kế web trường học của của chúng tôi luôn đảm bảo tính cạnh tranh, phù hợp với quy mô, khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. Hiện tại, công ty chúng tôi đang áp dụng nhiều gói thiết kế website ở các mức phí khác nhau với nhiều chương trình ưu đãi.

Xem Thêm bài viết : Thiết kế website bằng wordpress chuyên nghiệp

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí