Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Tiêu chuẩn cơ bản của website bán hàng EPL

Tiêu chuẩn cơ bản của website bán hàng

December 20, 2016

Công nghệ thông tin phát triển, internet lan rộng cùng sự bùng nổ của thương mại điện tử khiến cho website bán hàng trở lên phổ biến hơn bao giờ hết. Người kinh doanh hay doanh nghiệp muốn kinh doanh hiệu quả thì thiết kế website bán hàng là điều không thể thiếu. Website bán hàng là nơi trưng bày, giới thiệu và quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp, do vậy, website bán hàng cần có những tiêu chuẩn cơ bản nhất định.

Tiêu chuẩn cơ bản của website bán hàng

– Sử dụng các yếu tố quan trọng và chủ chốt trong kinh doanh: Logo, Thông tin liên lạc, Hình ảnh liên quan, Khẩu hiệu kinh doanh…Các yếu tố trên giúp người xem dễ dàng nắm bắt được các thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm.

tieu-chuan-thiet-ke-website-ban-hang

– Thiết kế website bán hàng đơn giản: Website đơn giản sẽ giúp tạo được sự thân thiện với người xem, nổi bật được thông tin, hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra, thiết kế website đơn giản giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý và duy trì website.
– Tối ưu hóa đồ họa, hình ảnh: Việc tối ưu hóa hình ảnh, đồ họa của website giúp cho người xem xem được các hình ảnh, hiệu ứng chất lượng cao mà tốc độ tải trang của website cũng được cải thiện đáng kể.
– Tối ưu cấu trúc nội dung website: Cấu trúc website rõ ràng giúp người xem dễ dàng tìm được thông tin cần thiết.
– Tương thích với các trình duyệt: Không phải khách hàng nào cũng truy cập website trên trình duyệt chrome hay firefox. Website bán hàng tương thích với nhiều trình duyệt giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
– Hiển thị được trên các thiết bị điện tử: các thiết bị điện tử thông minh ngày càng trở nên phổ biến. Người xem có thể tìm kiếm thông tin trên các thiết bị di động đó. Website hiện thị được trên các thiết bị điện tử là yêu cầu cần thiết của một website bán hàng.

>>Xem thêm: Marketing online – điều kiện đủ để kinh doanh hiệu quả

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí