Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Tìm hiểu 1 số plugin hỗ trợ SEO trên wordpress

Tìm hiểu 1 số plugin hỗ trợ SEO trên wordpress

October 3, 2017

WordPress được biết đến là CMS hỗ trợ SEO tốt nhất bên cạnh đó với frameword này còn được tích hợp khá nhiều plugin hỗ trợ SEO. Những plugin này giúp cho người làm SEO dễ dàng hơn làm việc hơn. Hãy cùng tìm hiểu về những plugin này nhé.

1. SEO Rank Reporter

WordPress SEO plugin này cho phép bạn theo dõi các từ khóa nhất định trong trang web của bạn, và sau đó phát hành các bạn một báo cáo mỗi 3 ngày (với tất cả các loại đồ thị khá để khởi động). Các plugin cũng sẽ thông báo cho bạn qua email bất cứ khi nào từ khoá nhất định trải qua những thay đổi lớn trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

2. All in One SEO Pack

Giải pháp phổ biến nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web của bạn WordPress. Plugin hỗ trợ SEO tự động tối ưu hóa trang web WordPress của bạn cho công cụ tìm kiếm bằng cách tạo ra các thẻ meta và giúp bạn tối ưu hóa tiêu đề của trang web. Người dùng nâng cao được khả năng tùy chỉnh các tiêu đề bài viết, mô tả, cấu trúc URL và các thẻ cho mỗi bài.

>>>>>>>>> Thiet ke web theo yeu cau chuyên nghiệp

3. SEO Ultimate

SEO Ultimate có một tính năng Canonicalizer gọi là mở rộng các tính năng của bản địa WordPress kinh điển để đảm bảo rằng nhện web được trỏ đến bài viết chính trong trường hợp của các trang web với cùng một nội dung, nhưng URL khác nhau. Nó có một built-in robot.txt trình soạn thảo (một trong năm trang web tập tin mà sẽ tăng cường trang web của bạn ) sẽ cho phép bạn dễ dàng thiết lập tập tin này để lập chỉ mục tối ưu công cụ tìm kiếm. Nó hoạt động tốt với Tất cả trong một SEO Pack, cho phép bạn nhập siêu dữ liệu từ nó nếu bạn muốn chuyển sang SEO cuối cùng.

4. SEO Content Control

Plugin hỗ trợ SEO này tiện lợi giúp bạn xác định nội dung yếu trong trang web của bạn. Ví dụ, nhiều WordPress chủ sở hữu quyền bao gồm mô tả các loại của họ, đó là một điểm tiềm năng cải thiện để nâng cao thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Nội dung SEO Control giúp bạn dễ dàng xác định các khu vực này có khả năng phiền hà.

5. SEO Friendly Image

Hình ảnh tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm thường bị bỏ qua, nhưng khi được thực hiện đúng, bạn tăng giá trị ngữ nghĩa của họ, khả năng tiếp cận, và indexability công cụ tìm kiếm, đặc biệt là cho tìm kiếm hình ảnh. WordPress SEO Plugin này sẽ tự động cập nhật hình ảnh của bạn với các thuộc tính alt và tiêu đề.

Mỗi plugin hỗ trợ SEO theo 1 mặt khác nhau với các tính năng mà plugin đó mang lại. Hãy tích hợp cho website của bạn plugin tốt nhất nhé!

>> Xem Thêm: Xây dựng website giao dục .

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí