Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Top những ứng dụng phát triển web hàng đầu hiện nay

Top những ứng dụng phát triển web hàng đầu hiện nay

Thiết kế website ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp hay một tổ chức cá nhân. Việc tận dụng thương mại điện tử nắm bắt thời cơ thị trường, các xu hướng người dùng đóng vai trò quan trọng trong thành công của các doanh nghiệp ngày nay. Vì vậy các ứng dụng phát triển web đang được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Bài này EPL.VN giới thiệu cho các bạn top những ứng dụng phát triển web hàng đầu hiện nay.

1. Các công cụ “chẩn đoán” mạng xã hội

top-nhung-ung-dung-phat-trien-web-hang-dau-hien-nay

Top những ứng dụng phát triển web hàng đầu hiện nay

Twitter, Facebook và LinkedIn đang lên ngôi và có sức hút mạnh mẽ với người dùng, nhưng cũng chỉ mới chập chững bước vào ngõ cửa doanh nghiệp. Tuy vậy, tương lai của các mạng xã hội này là rất sáng sủa. Chúng sẽ sớm trở thành phương tiện giao tiếp, liên lạc hiệu quả ngay trong doanh nghiệp cũng như với toàn thế giới.

Sự xuất hiện của công cụ “chẩn đoán” mạng xã hội là rất cần thiết khi nó cho phép doanh nghiệp có thể nắm được giá trị của các mạng xã hội, xem chúng được đánh giá, thảo luận và mức độ sử dụng ra sao.

>> Top những website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

>> Ứng dụng công nghệ trong kinh doanh – TMĐT phát triển

2. Ứng dụng theo dõi, kiểm tra mức tiêu thụ năng lượng

Đây không hẳn là ý tưởng mới. Các thiết bị đo đạc số sẽ không chỉ cho phép bạn theo dõi và quản lý lượng điện năng tiêu thụ mà còn là một công cụ xác định tiêu chí “xanh hóa” để có thể giành ưu thế trước các đối thủ.

3. Diễn đàn hỗ trợ người dùng

Doanh nghiệp của bạn có một nhóm người dùng trên Facebook, nhóm khác là các blogger và không ít khách hàng khác dùng Twitter để theo dõi sản phẩm.

Bạn sẽ thiết kế một diễn đàn trợ giúp sản phẩm của mình ra sao, nơi các khách hàng có thể bày tỏ cảm xúc sử dụng sản phẩm, đưa ra những trục trặc gặp phải để thảo luận và tìm kiếm sự trợ giúp, đồng thời diễn đàn cũng là nơi có thể tận dụng đóng góp của các khách hàng nhiệt tình ủng hộ để điều chỉnh hướng phát triển sản phẩm mới?

4. Ứng dụng theo dõi trạng thái hoạt động của công ty theo thời gian thực

Tình hình tài chính, nhân lực, hệ thống IT và con số kiểm kê hàng hóa ra sao? Một ứng dụng hỗ trợ theo dõi tình hình hoạt động của doanh nghiệp theo thời gian thực sẽ là một phần của kế hoạch trở thành doanh nghiệp thông minh.

5. Công cụ phân tích hiểm họa doanh nghiệp

top-nhung-ung-dung-phat-trien-web-hang-dau-hien-nay-1

Top những ứng dụng phát triển web hàng đầu hiện nay

Thời suy giảm kinh tế như hiện nay chẳng ai để ý đến những bảng phân tích hiểm họa doanh nghiệp. Trong khi ban đầu giới lãnh đạo tự tin dự đoán họ có thể đánh giá và khống chế được tình hình rủi ro tài chính, cơn bão suy thoái vẫn như quả bom nổ chậm âm thầm phát nổ.

Khả năng đánh giá tổng thể những nguy cơ rủi ro về tài chính trong doanh nghiệp sẽ trở thành một trong những hoạt động và yêu cầu quan trọng đối với các ngân hàng, công ty bảo hiểm và giới doanh nhân.

6. Ứng dụng tiếp cận và giữ chân khách hàng

Tiếp cận, cung cấp thông tin cho khách hàng (cũng như quảng bá với các khách hàng tiềm năng) sẽ trở thành chìa khóa để thúc đẩy doanh số. Các sản phẩm và dịch vụ mới sẽ tiếp tục được cải tiến nhanh hơn so với những gì được truyền dạy trong nhà trường.

Trong khi đó thảo luận từ các nhóm người dùng hay mạng xã hội có thể cho biết khách hàng đánh giá sản phẩm ra sao. Hãy xem thị trường smartphone hiện nay, người dùng vẫn tiếp tục thảo luận xem nên chọn iPhone, Android hay Windows Mobile. Hỗ trợ tiếp cận và giữ chân khách hàng, giải quyết trục trặc của sản phẩm mà không làm phiền lòng người dùng vẫn đang là một trong những ứng dụng mà các doanh nghiệp tiếp tục tìm kiếm giải pháp.

7. Ứng dụng đánh giá được khả năng của nguồn nhân lực và xây dựng các dự án phù hợp

top-nhung-ung-dung-phat-trien-web-hang-dau-hien-nay-2

Top những ứng dụng phát triển web hàng đầu hiện nay

Các công ty cần phải xây dựng được những kế hoạch cụ thể phù hợp với khả năng của đội ngũ nhân công. Tuy nhiên, rõ ràng liên tục có các dự án khác nhau sẽ dẫn đến tình trạng công việc chồng chéo và khó có thể xây dựng được đội ngũ nhân lực đáp ứng được chuẩn công nghiệp.

Điều này còn trở nên phức tạp hơn nhiều khi đội ngũ nhân công phân tán và công việc buộc phải có sự tham gia của đội ngũ người làm toàn thời gian, part-time hay theo dạng hợp đồng. Khả năng nhanh chóng xây dựng được đội ngũ nhân lực trong điều kiện nhiều cơ hội thị trường mới xuất hiện đóng vai trò quan trọng sự thành bại của doanh nghiệp trong 5 năm tới.

8. Ứng dụng hỗ trợ xác định khả năng cạnh tranh, khả năng cung cấp sản phẩm và định mức giá cả ở mức tối đa

Giá cả của sản phẩm và dịch vụ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, qua đó doanh nghiệp có thể dự đoán được những gì người tiêu dùng cần. Vì thế mà doanh nghiệp cần có các chiến lược riêng để lôi kéo khách hàng về phía mình. Giá cả được điều chỉnh thường xuyên từng giây từng phút một theo thời gian. Một ứng dụng hỗ trợ giúp doanh nghiệp bạn xác định khả năng cạnh tranh, cung cấp sản phẩm để định ra mức giá ở mức tối đa.

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666