Top những website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

Vatgia.com

Được coi là những trang thương mại điện tử sôi động nhất thị trường Việt Nam hiện nay, các trang web đã đóng góp rất nhiều cho nền kinh tế hội nhập Việt Nam. Để đưa ra được danh sách top những website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, tham khảo các website thương mại điện tử và dựa vào những tiêu chí sao để đưa ra đánh giá:

  • Doanh số giao dịch thành công
  • Hình thức (B2B/B2C/C2C)
  • Số lượng traffic
  • Độ phủ

1.Vatgia.com

Top những website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam
Vatgia.com

Đầu tiên phải kể đến trong top những website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam là Vatgia.comTrang web B2C lớn nhất Việt nam hiện tại với trên 200.000 lượt khách thăm 1 ngày. Với thông tin mới nhất luôn được cập nhập từ những nhà sản xuất cùng nhiều bài viết của các chuyên gia tư vấn sẽ giúp cho người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm hiệu quả.

Web vatgia.com ra đời trong bối cảnh internet đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi như hiện nay, với mục đích cung cấp một không gian thương mại số tiện nghi, với đầy đủ các tính năng như thống hợp, phân chia hàng hóa khoa học, tính năng tìm kiếm thông minh, tính năng thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi để hỗ trợ người tiêu dùng, và các nhà cung cấp gặp gỡ, giao dịch một cách hiệu quản nhất

2. Lazada.com

Lazada.com
Lazada.com

Lazada Việt Nam thành lập vào tháng 2/2012. Là kênh mua sắm trực tuyến tổng hợp với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Là thành viên của hệ thống bán lẻ Lazada Đông Nam Á cùng với Lazada Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore và Thái Lan. Những sản phẩm này được Lazada nhập từ các thương hiệu lớn, hầu hết những mặt hàng điện máy – điện tử – gia dụng do chính Lazada bán + giao hàng bởi nhân viên Lazada…. điều là hàng chính hãng

3. Webmuaban.vn

Webmuaban.vn
Webmuaban.vn

Webmuaban.vn  Đăng tin nhanh nhất với một lần Click, tiện ích mới nhất  đăng tin không cần đăng ký thành viên, bình luận, trao đổi, đánh giá và mua bán hàng trực tuyến, một trong những trang hỗ trợ tốt cho các Doanh nghiệp lập nghiệp và phát triển nhanh cùng hoạt động kết hợp  truyền thông mang hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp thành viên.

4. 5giay.vn

5giay.vn
5giay.vn

5giay.vn là một diễn đàn mua bán trực tuyến sôi động tại khu vực các tỉnh miền Nam. Cty Nhật Nguyệt khá thành công với website rao mua bán nhanh gọn với hơn 10 triệu lượt rao và 200.000 thành viên.

5. Muaban.net

Muaban.net
Muaban.net

Là website được IDGvv đầu tư , trang web nổi tiếng với các hình thức rao vặt từ trang Báo in Mua bán , nhanh gọn cập nhật liên tục bởi khách hàng, website nổi bật với các giao dịch nhà đất, tuyển dụng hiệu quả. Doanh số giao dịch thành công đạt tới 2 triệu USD/1 ngày

6. Muachung.vn

Muachung.vn
Muachung.vn

Tương tự như NhómMua, Muachung.vn sản phẩm của Công ty VC Corp ra đời từ tháng 11/2010 với các deal (giao dịch) về lĩnh vực ăn uống, giải trí (chiếm 70%), các sản phẩm tiêu dùng như: điện thoại, USB, lò sưởi… (10%) và dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các Mô hình khác như:  www.hotdeal.vn và www.cungmua.com

7. Nhommua.com

Nhommua.com
Nhommua.com

Ra đời từ tháng 10/2010, đây là sản phẩm của DiaDiem.com và Rebate Networks – thuộc quỹ đầu tư của Đức. NhómMua là một những các website về Groupon khá thành công tại thị trường việt nam. NhómMua mang lại những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, giảm giá từ 40% đến 90% cho các thành viên của NhómMua và cho cộng đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

8. Enbac.com

Enbac.com
Enbac.com

Trang web chào bán thời trang cho chị em phụ nữ số 1 hiện nay. đáp ứng khá nhiều mẫu mã đẹp và rẻ của các nhóm sinh viên kinh doanh chào bán cho dân công sở.

9. 123mua.com.vn

123mua.com.vn
123mua.com.vn

Một dịch vụ TMĐT dạng B2C của Vinagame với hơn 3000 đơn hàng. Trên trang web với đa dạng các chủng loại hàng hóa, dịch vụ: Kim khí điện máy, Thời trang, Hoa – quà tặng, Sách – Báo chí – Đĩa, Thẻ cào điện thoại và thẻ game các loại… Điểm mạnh của 123mua! là có thể thanh toán trực tuyến 100% trên mạng. 123mua! đảm bảo hàng hóa đã đến tay người tiêu dùng nhanh nhất. Đặc biệt, tiện ích 123mua!ePlaza – cho phép khách hàng thuê gian hàng trực tuyến

10. Sendo.vn

Sendo.vn
Sendo.vn

Trong 2 năm vừa qua Sendo.vn đã có những bước tiến vượt bậc, trở thành Sàn Thương mại điện tử số 1 Việt Nam – tính theo chỉ số quan trọng nhất: Giá trị hàng hóa được giao dịch qua Sàn. Theo Alexa, Sendo.vn cũng là trang gây nghiện với người tiêu dùng nhất khi thời lượng truy cập trang là 9 phút, cao hơn tất cả các trang TMĐT khác tại Việt Nam.

Sendo.vn cung cấp dịch vụ mua bán đảm bảo. Khi người mua hàng thoả mãn về chất lượng sản phẩm thì người bán hàng mới nhận được tiền.

Trở thành top những website thương mại điện tử hàng đầu luôn đòi hỏi những cố gắng lỗ lực của các nhà kinh doanh cũng như các nhà thiết kế web. Tiềm năng của thương mại điện tử rất lớn nên thương mại điện tử vẫn luôn là các cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển không chỉ trong thị trường Việt Nam mà trên cả thị trường nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.