Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Trở thành triệu phú dễ dàng bằng cách kiếm tiền online

Trở thành triệu phú dễ dàng bằng cách kiếm tiền online

September 17, 2015

Xu hướng làm việc sử dụng internet hiện nay đang bùng nổ, chẳng thể phủ nhận tầm quan trọng của Internet trong cuộc sống của nhân loại. Kiếm tiền online không còn là khái niệm xa lạ với mọi người, nhiều người đã trở thành triệu phú dễ dàng bằng cách kiếm tiền online có rất nhiều cách để kiếm tiền online từ các trang mạng xa hội như Facebook, Youtobe, hay kinh doanh trên mạng.

Đơn giản hơn, bạn tạo ra cho mình 1 trang web chia sẻ nhưng thông tin bổ ích hay những nội dung hấp dẫn đang được nhiều người quan tâm, chỉ cần người sử dụng click vào là bạn đã có thể kiếm tiền, kể cả ngay khi bạn đi ngủ.

Tro-thanh-trieu-phu-de-dang-bang-cach-kiem-tien-online

Trở thành triệu phú dễ dàng bằng cách kiếm tiền online

Kiếm tiền online bằng cách nào?

Đây là câu hỏi mà chúng ta nghe thấy rất nhiều ở các bạn mới bắt đầu vào nghề kiếm tiền trên internet. Có rất nhiều hình thức kiềm tiền khác nhau từ đơn giản đến phức tạp.

Một số hình thức cơ bản như:

Tro-thanh-trieu-phu-de-dang-bang-cach-kiem-tien-online-1

Trở thành triệu phú dễ dàng bằng cách kiếm tiền online

– Đọc mail quảng cáo: Cách kiếm tiền online này cũng khá là phổ biến ở nước ngoài, mỗi ngày bạn sẽ được nhận 1 loạt email quảng cáo và nhiệm vụ của bạn là đọc từng email và nhận điểm.

-Chia sẻ tài liệu: Đây là một cách kiếm tiền online cũng khá hay, bạn chia sẻ tài liệu cá nhân của bạn, nếu người khác thấy cần tài liệu của bạn thì họ sẽ trả tiền để download và bạn nhận được tiền… và nhiều hình thức khác

-Bán hàng online: để quảng bá cho sản phẩm của mình, giới thiệu ở cửa hàng không thì chưa đủ. tạo ra một website thương mại điện tử bán hàng online, hay đơn giản hơn đó là giới thiệu trên các trang mạng xã hội như Facebook…đang được rất nhiều người sử dụng để giới thiệu cho sản phẩm cũng như cửa hàng, thu hút nhiều khách hàng tiền năng hơn.

Càng nhiều lượt truy cập thì website của bạn càng kiếm được thêm nhiều tiền ngoài những quảng cáo thông thường. Đây là hình thức kiếm tiền được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Thiết kế website và cho khách hàng đặt quảng cáo, những website tin tức hay web thương mại điện tử sẽ được nhiều người truy cập hơn cả,  như những website lớn hiện nay như: Vietnamnet.vn – Dantri.com.vn – VNExpress.net – Tinmoi.vn… mỗi ngày có hàng trăm ngàn, hàng triệu lượt truy cập từ độc giả. Và đó cũng là môi trường tương tác rất lớn mà các hãng, công ty – xí nghiệp muốn đặt quảng cáo để PR sản phẩm của họ. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu website của bạn “chật kín” những banner quảng cáo!

– Affiliate Marketing, đây là một cách kiếm tiền online có tên là tiếp thị liên kết hay cộng tác viên. Với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và quảng bá cho họ. Bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền online này tương đối cao (30 – 70%), thậm chí có mức hoa hồng 90%.

Đây là một trong những cách kiếm tiền online được rất nhiều internet marketer ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập bền vững của nó. Tương lai của ngành internet marketing tại Việt Nam sẽ bùng nổ hình thức này.

Google Adsense: Google sẽ trả cho bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho những click quảng cáo của họ từ trang web của bạn mỗi tháng. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tìm kiếm chủ đề và thu hút lượng truy cập vào trang web của mình. Những quảng cáo bạn đặt trên trang của mình càng gần với chủ đề trang web của bạn thì khả năng kiếm tiền sẽ càng cao.

tro-thanh-trieu-phu-de-dang-bang-cach-kiem-tien-online-2

Trở thành triệu phú dễ dàng bằng cách kiếm tiền online

Vấn đề chính của cách kiếm tiền online này là bạn phải biết cách tạo ra được những nội dung hấp dẫn, nhiều người quan tâm thì bạn mới có thể thu hút được nhiều lượt truy cập. Không chỉ thế, kiếm tiền online đòi hỏi phải kiên trì và chăm chỉ. Vì để 1 website hấp dẫn người đọc, cần rất nhiều thời gian, công sức để duy trì website đó. Nhất là những web tin tức, bạn phải thường xuyên cập nhập tin tức mới, update thường xuyên…

Khi đã đầu tư để kiếm tiền online, sẽ chẳng khó khăn gì khi bạn đầu tư thời gian và công sức cả.

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí