Tsunade V2 APK
Icon

Tsunade V2 APK

Apps & Games 4 You
Tên Tsunade v2
Package com.tsunadev2.client
Nhà xuất bản Apps & Games 4 You
Loại Games
Phiên bản 2.0
Dung lượng 7M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Tsunade v2 Apk là một trò chơi nhập vai/tương tác dựa câu truyện của bộ manga nổi...
Nội dung
Rate this post

Tsunade v2 Apk là một trò chơi nhập vai/tương tác dựa câu truyện của bộ manga nổi tiếng Nhật Bản. Bên cạnh đó đồ họa còn được chăm chút tỉ mỉ kết hợp lối chơi bám sát với nguyên tác, từ đó giúp bạn có cảm giác như những nhân vật trong truyện tranh trở nên sống động giống với con người ngoài đời thực. Ngoài ra,  phiên bản này đã được cho phép tải xuống tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành android mà người dùng không cần trả bất cứ chi phí nào. 

Tổng quan về trò chơi Tsunade V2.0 APK

Tsunade V2.0 APK
Tsunade V2.0 APK

Như đã đề cập trước đó, trò chơi Tsunade dựa trên một cuốn tiểu thuyết Nhật Bản để phác thảo nên nhân vật cũng như lối chơi chiến thuật. Trò chơi kể về một cậu bé suốt ngày xem phim hoạt hình. Khi tỉnh dậy, anh thấy mình đang ở trong vũ trụ Tsunami và phải đối mặt với những thử thách bất ngờ để quay trở lại thế giới của mình.

Bạn có thể bắt đầu với những cô nàng xinh đẹp được thêm vào trong trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn là yêu cầu họ ra ngoài và trở thành huấn luyện viên của những nhân vật này. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng mối quan chiến hữu thân thiết với bất kỳ nữ anh hùng nào trong số những người này. Bộ anime xoay quanh ba nhân vật anime nổi tiếng nhất là Hinata, Sakura và Ino.

Trò chơi nhập  vai theo kiểu hẹn hò

Trong trò chơi Tsunade v2 Apk, bạn phải thuyết phục cô gái Tsundere rằng bạn là người giỏi nhất và xứng đáng với cô ấy. Những cô gái này trông đẹp hơn nhiều so với những nhân vật được thiết lập trước đó. Chính vì thế, phiên bản V2.0 apk cgawsc chắn sẽ tạo nên sự độc đáo hút sự quan tâm của người chơi,

Ngoài Hinata, Sakura và Ino là 3 nhân vật chính trong tựa game thì bạn còn được sử dụng các quân bài để đại diện cho các trận chiến. Và cụ thể, tựa game này hiện nay có 25 quân cho bạn tuỳ ý lựa chọn

Lối chơi của game Tsunade 

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia Tsunade là nhằm mục đích giúp một nhân vật trong game trở thành một kunoichi hoặc nữ ninja. Trò chơi bắt đầu với việc người chơi chọn một trong ba cô gái khác nhau để tham gia huấn luyện. Mỗi cô gái có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào lối chơi sở trường của bạn mà có thể chọn ra nhân vật phù hợp.

Trò chơi bao gồm hai lối chơi chính, đó là: huấn luyện và chiến đấu. Phần huấn luyện yêu cầu người chơi hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách khác nhau để cải thiện kỹ năng kunoichi. Các hoạt động huấn luyện thường xoay quanh việc học cách lẻn vào lãnh thổ chưa được khám phá hoặc tập đấu kiếm trên hình nộm. Khi người chơi cảm thấy rằng kunoichi của mình đã sẵn sàng, bạn có thể tiến hành tham gia vào các cuộc chiến đấu.

Trận chiến yêu cầu người chơi kiểm tra kỹ năng kunoichi của họ trước các đối thủ thực sự. Họ phải sử dụng những gì đã học được để đánh bại kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nếu người chơi thành công, họ sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm có thể được sử dụng để cải thiện kỹ năng kunoichi của mình.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1