Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Tùy chỉnh cơ bản Template Blogspot trên trang của bạn

Tùy chỉnh cơ bản Template Blogspot trên trang của bạn

Giao diện blogspot là một trong các giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp cho việc xây dựng các trang blog cá nhân. Khi sử dụng nó, người dùng có thể dễ dàng tuy chỉnh cơ bản Template blogspot cho mình sao cho phù hợp với nhu cầu. Vậy những tùy chỉnh cơ bản template blogspot gồm những tùy chỉnh nào? Cùng tìm hiểu một số tùy chỉnh thường được thực hiện sau đây!

Tùy chỉnh cơ bản template cơ bản

Tùy chỉnh cơ bản template cơ bản

Tùy chỉnh Tổng quan

Tổng quan  là  một trong các tùy chỉnh cơ bản template blogspot  mà người dùng cần phải nắm bắt được. Trong mục này, người dùng có các cách thức cơ bản để có cái nhìn tổng quan về trang blogspot của bạn. Tại đây bạn sẽ có được số liệu thống kê về trang của mình bao gồm: lượng người truy cập ghé thăm website của bạn, tổng số bài đăng đã thực hiện, những bài đăng mới đã viết, thống kê cả những hướng dẫn căn bản mà Google đã mang đến cho người dùng.

Tùy chỉnh bài đăng

Đây là mục hiển thị toàn bộ các bài đăng trên trang của bạn, bạn có thể thực hiện việc tùy chỉnh cơ bản template blogspot trong việc quản lý các bài đăng của mình, có thể chỉnh sửa, xóa,… Việc thực hiện tùy chỉnh ảnh hưởng đến việc hiển thị nội dung của bạn.

Xem thêm: Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Tùy chỉnh trang

Tùy chỉnh trang

Tùy chỉnh trang

Người dùng có thể tùy chỉnh để xây dựng một trang nhỏ mới, ở đó trình bày một nội dung cụ thể riêng biệt nào đó. Tại đây, bạn cũng có thể tự mình điều chỉnh các phần như kích thước chữ, in đậm, in nghiêng, chèn hình ảnh, … Với việc điều chỉnh template này thì người dùng không phải cài đặt liên kết hay nhãn gián bởi nó được tự động tạo liên kết khi viết tiêu đề cho trang.

Tùy chỉnh phần nhận xét

Tại đây, người dùng được phép tùy chỉnh tất cả các phần liên quan đến vấn đề nhận xét trang. Người dung nhanh chóng có các phản hồi với các bình luận trên trang của mình. Đối với những bình luận thông qua facebook thì người dùng không thể quản lý những nhận xét đó. Bạn cũng có thể tùy chỉnh việc cho phép hiển thị các bình luận hay không.

Quản lý và tùy chỉnh các liên kết mạng xã hội

Việc tùy chỉnh cơ bản template blogspot cho phép bạn tùy chỉn các hoạt động liên kết với trang mạng xã hội. Bạn có thể tùy chỉnh cho phép khách truy cập có thể thực hiện việc chia sẻ với các trang mạng xã hội hoặc liên kết các tài khoản Google.

Tùy chỉnh mẫu

Tùy chỉnh mẫu trên trang

Tùy chỉnh mẫu trên trang

Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh cơ bản cho mình những mẫu giao diện sẵn có, bạn có thể thực hiện và sao lưu cài đặt mới. Người dùng có thể thực hiện tùy chỉnh các nền, loại giao diện được tích hợp sẵn trên blog của mình. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh nâng cao khi có kiến thức về chỉnh sửa.

Tùy chỉnh cài đặt

Tại đây, người dùng còn có thể thực hiển chỉnh sửa cơ bản các phần như:

  • Tiêu đề: thay đổi lại tiêu đề hiển thị của bài viết
  • Mô tả: thay đổi phần mô tả của trang, giống như tạo slogan cho trang
  • Xuất bản: Điều chỉnh url bài viết phù hợp đê xuất bản
  • Quyền: chỉnh sửa bằng cách quản lý người dùng, thêm hoặc xóa bớt người quản lý, xuất bản nội dung

Trên đây là một số tùy chỉnh cơ bản template blogspot của bạn. Những tùy chỉnh này bạn đều có thể dễ dàng thực hiện để cho trang  của mình được hoàn chỉnh hơn.

Xem thêm: Cách thức thay đổi giao diện template cho blogspot hiệu quả

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666