Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Tùy chọn EPL

Tùy chọn

Cấu hình và thiết lập tùy chọn hệ thống

Tab: Thay đổi giao diện

Với cơ chế thay đổi giao diện thật dễ dàng, EPL CMS cho phép đơn vị chủ quản có thể thay đổi toàn bộ giao diện hệ thống website chỉ bằng một click chuột. Tính năng này phù hợp với những website mong muốn thay đổi giao diện theo chủ đề hoặc những ngày đặc biệt.

Tab: Nâng cao

Tại đây cung cấp các tính năng cao cấp của hệ thống, được nâng cấp theo từng phiên bản cụ thể. Hiện tại version 2.5 đang được cung cấp một trong những tính năng chỉ có ở EPL CMS UE: Tính năng:

High Performance Turbo (HPT)

Với tính năng này website sẽ được tăng tốc độ nạp trang hơn 90% mà không cần phải nâng cấp server hay dung hệ thống phân tải phức tạp. Chức năng này đang được ứng dụng trong thực tế một vài website sử dụng giải pháp EPL CMS đạt hiệu quả cao.

Tab: Cấu hình chung

Cho phép chủ động cấu hình tiêu đề website, website footer, chế độ bật/ tắt toàn bộ website,…

Tab: SEO

Cập nhật mô tả các từ khóa nhằm tăng cường tính thân thiện với các Search Engine, giúp cho việc người dùng có thể biết tới website thông qua công cụ tìm kiếm.

Tab: Quản lý ngôn ngữ

EPL CMS được thiết kế để hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, hiện tại đang hỗ trợ Tiếng Việt (Chuẩn UNICODE cho cả giao diện và cơ sở dữ liệu) và Tiếng Anh chạy song song cho cả giao diện sử dụng và nội dung của các tin bài trong hệ thống.

Thông tin hỗ trợ

Hỗ trợ cập nhật nick Yahoo, Skype, Email, người dùng có thể trao đổi thông tin trực tiếp với ban quản trị thông qua các công cụ này.

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666