Ứng dụng di động, Thiết kế website phiên bản mobile

Xu hướng ứng dụng di động, phát triển website trên mobile

Ứng dụng di động, Thiết kế website phiên bản mobile

Xu hướng ứng dụng di động, phát triển website trên mobile

Việt Nam có thị phần smartphone chiếm 55% tổng thị trường điện thoại di động.

Cùng với chất lượng mạng 3G được cải thiện, xu hướng phát triển mạng 4G, 5G và sự gia tăng của điện thoại Smartphone công nghệ cao, thông minh và giá rẻ, tỷ lệ người tiêu dùng Việt Nam sử dụng điện thoại di động thông minh ngày càng tăng.

Xu hướng ứng dụng di động, phát triển website trên mobile
Xu hướng ứng dụng di động, phát triển website trên mobile

Tỷ lệ người dùng Smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng. Thiết bị di động đã trở thành một phần không thể thiếu đối với thế giới. Nhưng ngoài các tính năng nghe gọi thường dùng, mobile còn được sử dụng để truy cập internet, lướt web, giải trí, mua sắm, làm việc trực tuyến.

Do vậy, các doanh nghiệp kinh doanh ý thức rất rõ ngoài việc phát triển tốt công cụ kinh doanh trên nền tảng internet giành cho PC họ cần phải phát triển việc kinh doanh trên các thiết bị di động.

Thiết kế website phiên bản mobile, công nghệ phát triển không ngừng đã làm thay đổi thói quen của người sử dụng máy tính và mạng internet để tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm. Người lướt web có thể không ngồi trước màn hình máy tính để tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ mà đã chuyển sang các thiết bị cầm tay: Smartphone, Tablet.

Vì vậy việc thiết kế website phiên bản mobile là điều Quý doanh nghiệp nên làm ngay từ bây giờ. VDO là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm Thiết kế website phiên bản mobile cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, được đánh giá cao bởi các thiết kế web thẩm mỹ, công nghệ sử dụng web hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Chúng tôi tư vấn thiết kế website chuẩn SEO chạy trên mọi trình duyệt Mobile, trên các thiết bị Smartphone, máy tính bảng, máy tính desktop,… Ngoài việc thiết kế giao diện phù hợp với các trình duyệt chạy trên mọi điều hành iOS, Androi, Windowphone,… chúng tôi đề cao mức độ chuẩn SEO. Tối ưu hóa Làm SEO Onpage chuyên nghiệp.

Xây dựng website phiên bản mobile là gì ?

Website trên phiên bản mobile không phải là website thu nhỏ của website trên máy tính để bàn, laptop. Bởi vì website trên các thiết bị Smart phone có chế độ hiện thị màn hình nhỏ hơn rất nhiều so với hiện thị trên PC, LAPTOP, các tính năng về đồ họa, hiệu ứng hình ảnh được triệt tiêu mà thay vào đó là các công nghệ thiết kế website tân tiến hơn.

Các lợi thế của một website phiên bản mobile ?

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Một webiste thân thiện với thiết bị di động có thể giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng và chuyển đổi hành vi của họ thành hành động.

Di động & dễ kết nối

Website phiên bản dành cho điện thoại di động được tối ưu về nội dung, hiển thị giúp khách hàng dễ dàng truy cập, tìm kiếm những thông tin cần thiết và có thể được kết nối mọi lúc mọi nơi.

Nội dung dễ đọc

Website phiên bản di động được thiết kế để khách truy cập có thể dễ dàng thao tác như trên máy tính để bàn của họ. Với một giao diện người dùng sẽ tốt hơn. Phù hợp với tất cả các kích cỡ của màn hình điện thoại di động và cung cấp nội dung dễ đọc.

Chuyển hướng người dùng

Website phiên bản dành cho điện thoại di động sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn một cách mới để điều hướng thông qua các chức năng cảm ứng đa điểm. Chuyển hướng cơ cấu sẽ được nhiều người dùng thân thiện và trực quan.

Kết nối doanh nghiệp nhanh chóng

Một Website phiên bản di động cho phép bạn ngay lập tức thu hút người sử dụng với các tính năng như chức năng cảm ứng cuộc gọi và lập bản đồ di động cụ thể. Với một thao tác đơn giản, khách hàng sẽ ngay lập tức được kết nối với doanh nghiệp của bạn.

Dễ dành chia sẻ liên kết

Website phiên bản dành cho điện thoại di động có thể dễ dàng chia sẻ giữa người sử dụng và được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm.

Thời gian load web nhanh hơn

Website phiên bản dành cho điện thoại di động được thiết kế cho các tiêu chuẩn cho điện thoại di động và tốc độ tải về tối ưu, có nghĩa là ít chờ đợi và phù hợp với nhiều trình duyệt.

Lợi thế cạnh tranh

Website phiên bản dành cho điện thoại di động của bạn đảm bảo rằng bạn thu hút được sự chú ý của khách truy cập khi bạn có nó. Nếu website của bạn không đáp ứng được tốt trên phiên bản di động, smartphone thì sẽ mất khá nhiều khách truy cập & khách hàng tiềm năng.

Được ưu tiên trong tìm kiếm di động

Website phiên bản dành cho điện thoại di động có được một sự ưu tiên cao hơn và có cơ hội xuất hiện cao hơn trong các kết quả tìm kiếm.

Tối ưu hóa SEO

Đảm bảo tối ưu về SEO không bị trùng lặp nội dung và các lỗi về SEO khác, giúp cho thứ hạng website luôn tăng và ổn định theo đúng chuẩn của Google.

Các ứng dụng Website VDO cung cấp

  1. Website trên PC/ Laptop, SmartTV
  2. Website phiên bản Mobile
  3. WebApp ứng dụng trên iOS, Androi, Windowphone, iPhone, iPad, SmartPhone khác
  4. Ứng dụng đa nền tảng
  • Đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và bền bỉ.
  • Hybrid App: là một hình thức trung gian, kết hợp những ưu điểm của mobile app và mobile web. Nó giúp nhà phát triển nội dung kết hợp được các điểm mạnh của mobile web và mobile apps, tạo ra 1 giải pháp hữu hiệu hoạt động được trên toàn bộ các thiết bị di động.

Với ứng dụng hybrid, bạn sẽ có thể:

  • Hiển thị nội dung trên tất cả các thiết bị di động.
  • Tận dụng tối đa các tính năng của thiết bị di động như GPS, Camera, cảm biến gia tốc… Điều này không thể làm được trên mobile web.
  • Sử dụng ứng dụng ngay cả khi không có kết nối internet.

Với đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ website, Thiết kế website phiên bản mobile, tối ưu hóa website và quảng bá website. Chúng tôi có thể đáp ứng tối đa mọi yêu cầu về thiết kế website phù hợp với từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh… của quý khách hàng.

” HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THIẾT KẾ WEBSITE PHIÊN BẢN MOBILE CHO BẠN”

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.