Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Ứng dụng lưu trữ dữ liệu đám mây miễn phí tốt nhất

Ứng dụng lưu trữ dữ liệu đám mây miễn phí tốt nhất

Từ năm 2011 đến nay, sự xuất hiện và phát triển của ứng dụng lưu trữ dữ liệu đám mây tại Việt Nam đã đem lại rất nhiều sự tiện dụng cho người sử dụng cần lưu trữ dữ liệu có thể truy cập ở bất kỳ nơi nào. Với mức độ lưu trữ dữ liêu lớn, ứng dụng lưu trữ dữ liệu đám mây luôn là lựa chọn tốt chất cho bạn.

Việc lưu trữ dữ liệu lên mây có rất nhiều lợi ích, giúp bạn tiết kiệm không gian bộ nhớ trong của thiết bị, và bạn có thể truy cập vào dữ liệu của mình ở bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào, chỉ cần có thiết bị kết nối internet. Dưới đây, mình xin giới thiệu một số ứng dụng lưu trữ dữ liệu đám mây miễn phí tốt nhất hiện nay cho bạn tham khảo nhé.

1. Google Drive

Kể đến đầu tiên phải là ứng dụng lưu trữ dữ liệu đám mây Google Drive – ứng dụng được nhiều người biết và sử dụng nhiều nhất. 

ung-dung-luu-tru-du-lieu-dam-may-mien-phi-tot-nhat

Ứng dụng lưu trữ dữ liệu đám mây Google Dirve

Tuy nhiên, rất ít người để ý và biết được đây là một trong những ứng dụng phổ biến dùng điện toán đám mây giúp người dùng lưu trữ dữ liệu tốt nhất. Google Drive là dịch vụ lưu trữ và chỉnh sửa dữ liệu trực tuyến với 15GB dung lượng miễn phí, cho phép người dùng lưu trữ nhiều dạng dữ liệu như văn bản, video, âm thanh, PDF… trên nền tảng “đám mây”. Google Drive với khả năng hỗ trợ Google Docs và Google+ cao cấp giúp người dùng dễ dàng truy cập và chỉnh sửa tài liệu ở bất cứ đâu hay chia sẻ làm việc chung với bạn bè. Điều tiện lợi nhất của ứng dụng này đó chính là việc bạn có thể truy cập từ mọi điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân.

2. MediaFire

Là một trang web chia sẻ dữ liệu miễn phí và không giới hạn, có trụ sở tại Harris County, Texas, Hoa Kỳ. Tất cả các thành viên đăng ký đều có thể sử dụng đầy đủ chức năng của MediaFire. Bây giờ, đã có ứng dụng di động MediaFire giúp người dùng truy cập, quản lý dữ liệu tiện lợi hơn.

ung-dung-luu-tru-du-lieu-dam-may-mien-phi-tot-nhat-1

MediaFire là một trang web chia sẻ dữ liệu miễn phí và không giới hạn

MediaFire bao gồm 4 loại dịch vụ: Free, Persernal, Pro và Business. Người dùng dịch vụ Free (miễn phí) được tải lên các tập tin có dung lượng không quá dung lượng còn trống trong tài khoản, nhưng với người dùng trả phí sẽ được ưu tiên tải lên tập tin có thể lên đến 10GB (với dịch vụ Business). Người dùng sau đó được cung cấp một URL để tải xuống tệp tin và có thể chia sẻ cho bất kỳ ai. Thêm vào đó, ảnh số cũng có thể được tải lên và hiển thị dưới dạng thư viện. Cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Xem thêm: Một số công cụ hỗ trợ miễn phí giúp làm việc hiệu quả hơn

3. Dropbox

ung-dung-luu-tru-du-lieu-dam-may-mien-phi-tot-nhat-2

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí Dropbox – mang dữ liệu đến mọi nơi

Dropbox là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí cho phép bạn mang theo tất cả tài liệu, ảnh và video tới bất cứ nơi nào. Điều này có nghĩa là tập tin bạn đã lưu vào Dropbox sẽ tự động lưu vào máy tính, điện thoại của bạn và cả trên website Dropbox.
Ứng dụng này cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ tài liệu cho nhiều người. Thậm chí trong trường hợp ổ cứng máy tính bị hỏng, dữ liệu trên điện thoại mất hoàn toàn thì bạn vẫn có thể yên tâm vì đã có một bản sao lưu nội dung trên Dropbox.

Tham khảo: Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Dropbox hiệu quả

4. Mega

ung-dung-luu-tru-du-lieu-dam-may-mien-phi-tot-nhat-3

Khác với dịch vụ Megaupload đình đám một thời, mọi tập tin người dùng tải lên Mega sẽ được mã hóa để ngăn chặn các cuộc tấn công vào người dùng lẫn những dữ liệu được lưu trên máy chủ của dịch vụ. Nó cũng sẽ phòng ngừa được tình trạng bị chính quyền “hỏi thăm” bởi thực chất Mega không có quyền truy cập vào những nội dung của người dùng.
Khách hàng sử dụng Mega phải chịu trách nhiệm về bản quyền của những tập tin do mình đăng lên, Mega chỉ cung cấp nơi lưu trữ trên mạng mà thôi. Điểm thú vị nhất ở Mega đó là chúng ta sẽ có 50GB lưu trữ miễn phí ngay khi vừa đăng kí xong.

5. Box

ung-dung-luu-tru-du-lieu-dam-may-mien-phi-tot-nhat-4

Box là ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến khá nổi tiếng và quan trọng nhất hiện nay

Box là ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến khá nổi tiếng và quan trọng nhất hiện nay. Nó tăng cường không gian lưu trữ dữ liệu rất nhiều trên mạng và được bảo mật tài khoản của riêng mình, ở đâu cũng có thể xem, chia sẻ và tải về được miễn là có kết nối internet, phòng tránh khi ổ cứng (bộ nhớ máy) bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân như cháy nổ, tác động vật lý,… sẽ không bị mất dữ liệu và được bảo vệ an toàn không lo sợ virus phá hại. Ngoài ra, Box còn là một công cụ văn phòng trực tuyến kết hợp lưu trữ trực tuyến.

6. SugarSync

ung-dung-luu-tru-du-lieu-dam-may-mien-phi-tot-nhat-5

SugarSync là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị

Đây là một ứng dụng được ít người sử dụng hơn so với những ứng dụng trên. Tuy nhiên, nó cũng là một ứng dụng không hề kém cạnh so với các ứng dụng trên đâu nhé. SugarSync là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị và máy tính khác nhau. SugarSync giúp đảm bảo an toàn cho các dữ liệu trước những tên hacker và giúp công việc của bạn dễ dàng, suôn sẻ hơn. Không chỉ có thế, bạn còn được nhận 5GB dung lượng lưu trữ dữ liệu miễn phí và được dùng thử trong vòng 90 ngày.

7. Copy

ung-dung-luu-tru-du-lieu-dam-may-mien-phi-tot-nhat-6

Copy là một giải pháp lưu trữ đám mây cho người dùng đáp ứng hai tiêu chí hàng đầu là vừa rẻ lại vừa an toàn

Đây là một giải pháp lưu trữ đám mây cho người dùng đáp ứng hai tiêu chí hàng đầu là vừa rẻ lại vừa an toàn

Copy cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như tích hợp SignNow để dùng eSignatures nhanh chóng và dễ dàng, bảo mật cấp doanh nghiệp không phụ thuộc vào bên thứ ba và không có giới hạn kích thước hay hạn chế lượt xem. Thành viên có thể thoải mái lưu, truy cập và chia sẻ các tập tin qua máy tính, ứng dụng di động trên Windows, Mac, iOS, Linux, Android và Windows Phone.

Với những ứng dụng lưu trữ dữ liêu đám mây hoàn toàn miễn phí trên là bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi để sử dụng bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Chúc các bạn thành công!!!

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí