Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Ưu điểm của thiết kế website chuẩn CRO là gì?

Ưu điểm của thiết kế website chuẩn CRO là gì?

Nhiều người đã nghe qua khái niệm CRO những chắc chắn chưa thể hiểu hết ý nghĩa của chỉ số này. Tại sao thiết kế một website thương mại điện tử nên chọn theo chuẩn CRO. Bài này hãy cùng EPL.VN tìm hiểu ưu điểm của thiết kế website chuẩn CRO để tìm ra câu trả lời nhé.

uu-diem-cua-thiet-ke-website-chuan-cro-la-gi-1

CRO là cách để tăng lợi nhuận mà không làm tăng chi phí quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ

Trước hết, ta phải hiểu khái niệm CRO là gì?

CRO được viết tắt của từ Conversion Rate Optimization: được tạm dịch là tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Hay đơn giản hơn, đó chính là việc biến khách hàng truy cập website thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đạt được tỉ lệ chuyển đổi cao là việc làm không hề đơn giản

  • Thiết kế giao diện website thật bắt mắt, độ bảo mật cao để làm tăng tỷ lệ khách hàng truy cập vào trang web.
  • Cần phải có kinh nghiệm và sáng tạo, tối ưu hóa các quảng cáo, website như thế nào để được các công cụ tìm kiếm để ý đến.

Việc tìm kiếm khách hàng bên ngoài thị trường hiện nay đã gặp khó rất nhiều cho các công ty doanh nghiệp. Công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, mọi người đổ xô lên mạng, các trang web xã hội để tìm kiếm các thông tin. Các doanh nghiệp bắt đầu chuyển đổi kế hoạch kinh doanh, việc rao bán các sản phẩm , dịch vụ bùng nổ khắp nơi trên thế giới ảo. Marketing online trở nên mạnh mẽ và rất quan trọng, nó đem lại lợi ích rất lớn.

CRO nhanh chóng được mọi người biết đến vì nó là cách để tăng lợi nhuận mà không làm tăng chi phí quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ website của bạn. Tất nhiên, làm seo thì không phải là việc làm tự do mà nó phải chịu sự quản lý của các công cụ tìm kiếm.

Không giống như việc chỉ thiết kế trang web, nó đòi hỏi phải có thời gian và nguồn lực, bạn phải seo đúng cách và thường xuyên kiểm tra để tránh sai sót hay xảy ra những biến cố, có thể kịp thời xử lý.

Tuy nhiên CRO có giá trị nhiều hơn việc tối ưu hóa chuyển đổi website, bạn có thể tối đa hóa tất cả các cơ hội mà khách hàng tiềm năng sẽ trở thành khách hàng thật thụ của công ty.

Nguồn khách hàng tiềm năng từ internet trở thành khách hàng của công ty doanh nghiệp tăng gấp nhiều lần so với thị trường bên ngoài.

Với những ưu điểm của thiết kế website chuẩn CRO, bạn đã biết tại sao phải thiết kế website chuẩn CRO chưa ạ? Tuy nhiên, để tăng tỉ lệ chuyển đổi CRO này phụ thuộc việc bạn thiết kế website ra sao. Cùng đọc một vài mẹo giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi CRO sẽ giúp bạn.

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666