Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Vấn đề nan giải khi sử dụng Plugins trong WordPress

Vấn đề nan giải khi sử dụng Plugins trong WordPress

Ngày nay, nhiều người lựa chọn website wordpress để thiết kế website thương mại điện tử cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên việc sử dụng mã nguồn wordpress như thế nào sao cho hiệu quả không phải ai cũng biết, nhất là sử dụng các Plugins trong WordPress, điều đó dẫn đến nhiều lỗ hổng cho hacker lợi dụng để tấn công website của bạn.

Dưới đây, EPL xin đưa ra một vài vấn đề nan giải khi sử dụng Plugins trong WordPress cần tránh khi bạn bắt tay vào thiết kế website

van-de-nan-giai-khi-su-dung-plugins-trong-wordpress-0

Sử dụng Plugins trong WordPress

1. Database Queries

Cài đặt quá nhiều plugins vào WP, điều này sẽ tác động tiêu cực tới hiệu suất, bảo mật của trang Web.

Sử dụng quá nhiều Plugins đồng nghĩa với bắt máy chủ nhận nhiều yêu cầu cùng một lúc. Khi Visitors truy cập website của bạn thì mỗi plugin được cài đặt sẽ gửi yêu cầu tới máy chủ của bạn lúc đó. Hãy tưởng tượng rằng nếu có 100 khách tải trang của bạn cùng một lúc, bạn có nghĩ rằng Website của bạn có thể thực hiện tải nặng như vậy hay không?

2. HTTP Requests

van-de-nan-giai-khi-su-dung-plugins-trong-wordpress-1

HTTP Requests trong wordpress

Nhiều plugins không thể hoạt động mà không có style, scrips phù hợp. Chúng ta thường phải thêm CSS hoặc Scrips để có thể kích cho plugins đó hoạt động trên website. Chính điều này là mối đe dọa cho hiệu suất làm việc của website.

3. Vấn đề bảo mật

Khi cài đặt những plugins không chất lượng, bạn có thể gặp những rắc rối về bảo mật. Bởi vì những plugins này luôn đi kèm với những lỗ hổng, từ đó chúng sẽ được khai thác bới những hackers hoặc nhóm tin tắc, và rất có thể bạn sẽ là nạn nhân.

Vì thế, lưu ý khi lựa chọn website wordpress cần phải cài đặt những plugins đáng tin cậy và sử dụng những plugins bảo mật để bảo vệ tài khoản WordPress của mình.

Bạn có thể tham khảo: Thủ thuật giúp bạn bảo vệ tài khoản WordPress

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí