Venge io APK
Icon

Venge io APK

Ycee Games
Tên Venge.io
Package com.Venge.io.client
Nhà xuất bản Ycee Games
Loại Games
Phiên bản 1.0
Dung lượng 14M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Venge io Apk là một trò chơi bắn súng nhiều người chơi dựa trên các mục tiêu được sắp xếp trong tựa game. Trong Ứng ...
Nội dung
Rate this post

Venge io Apk là một trò chơi bắn súng nhiều người chơi dựa trên các mục tiêu được sắp xếp trong tựa game. Trong Ứng dụng Venge.io, bốn người chơi có thể thi đấu với nhau trên bốn bản đồ khác nhau và phải hoàn thành mục tiêu để giành điểm và tăng điểm số của họ.

Bên cạnh việc chiến đấu còn phải bảo vệ bản thân bằng vũ khí của bạn trước những người chơi khác. Có bốn loại vũ khí có sẵn là: Scar, Shotgun, Sniper và Tech-9, đồng thời game thủ cần phải cố gắng sống sót càng lâu càng tốt để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Đặc biệt, bạn có thể mở thêm nhiều tính năng đặc biệt nhờ số tiền kiếm được trong quá trình chiến đấu.

Giới thiệu về tựa game Venge IO

game Venge IO
game Venge IO

Venge io là game FPS nhiều người chơi được thiết kế theo hình thức tham gia trực tuyến. Tại đây bạn sẽ tham gia cùng nhiều người chơi khác và cùng tham gia trong một ván đấu để giành được chiến thắng cuối cùng. Để thể hiện sức mạnh, game thủ cần thực hiện thôn tính các khu vực trên bản đồ và biến chúng thành màu xanh lá (ký hiệu khu vực đã chiếm đóng). Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thay đổi vũ khí một cách linh hoạt để có nhiều hoạt động chiến đấu hơn, cách này sẽ khiến bạn không bị nhàm chán khi tham gia tựa game này. 

Cụ thể, trong Venge có tất cả 4 loại vũ khí khác nhau cho người chơi có thể sử dụng đó chính là: Scar, Tec-9, Súng ngắn và súng trường. Bất kỹ vũ khí nào cũng có sức sát thương riêng, tuy nhiên mỗi loại sẽ phát huy sức mạnh tốt nhất trong các trường hợp nhất định.

Vì thế bạn hãy tìm hiểu kỹ càng để có thể sử dụng chúng hiệu quả hơn. Mặc khác, người chơi cũng có thể chọn loại súng mình thông dụng để phối hợp chiến đấu tốt hơn. Bên cạnh đó, Mỗi nhân vật trong Venge.io đều mang khả năng riêng biệt, Thế nên bạn có thể dựa vào điều này để làm lợi thế trong lúc chơi.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1