VuiGhe.NET APK
Icon

VuiGhe.NET APK

Nguyen Ngoc Son
Tên VuiGhe.net
Package com.vuighenet.client
Nhà xuất bản Nguyen Ngoc Son
Loại Apps
Phiên bản 3.3.0
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
VuiGhe.NET APK - Hiện nay áp lực công việc và học tập dần khiến người dân trở nên vô cùng ...
Nội dung
Rate this post

VuiGhe.NET APK – Hiện nay áp lực công việc và học tập dần khiến người dân trở nên vô cùng mệt mỏi. Thế nên nhiều người đã tìm đến các bộ phim anime như một phao cứu cánh để giảm bớt căng thẳng.

Nhận thấy nhu cầu giải trí về lĩnh vực này ngày càng gia tăng thế nên các ứng dụng vietsub hoạt hình đã lần lượt ra đời. Vô hình chung chúng đã tạo một rào cản khiến người dùng không biết nên chọn website nào để xem phim cho chất lượng. 

Vậy bạn có biết đến website Vuighe.Net chưa, VuiGhe là ứng dụng xem anime miễn phí và HOT nhất tại Việt Nam. Ứng dụng liên tục cập nhật những bộ phim hoạt hình mới nhất từ nhiều quốc gia trên thế giới để đáp ứng nhu cầu giải trí tuyệt hảo cho người dùng.  Hãy theo dõi bài viết để biết được những thông tin bổ ích về ứng dụng này nhé. 

Thông tin sơ lược về website Vuighe.Net

Vuighe.Net
Vuighe.Net

Hằng năm các website Vietsub phim ảnh lần lượt ra đời thế nhưng Vuighe vẫn giữ vững thứ hạng cao trong lòng fan hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Và cho đến hiện nay ứng dụng này vẫn là lựa chọn hàng đầu cho người dùng thích xem anime.

Ứng dụng Vuighe được đánh giá cao bởi giao diện thân thiện và đậm chất hoạt hình Nhật Bản. Các bộ phim được cập nhật khá nhanh và chất lượng hình ảnh luôn vô cùng sắc nét.

Thêm vào đó, hệ thống còn cung cấp nhiều server khác nhau phòng tình trạng nhiều người cùng đăng nhập một lúc dẫn đến tình trạng giật lag. 

Tuy nhiên, app Vui Ghê vẫn còn một hạn chế khiến người xem không mấy hài lòng đó chính là thường xuyên bị chèn quảng cáo trong lúc xem phim. Thiết nghĩ, trong tương lai ứng dụng này cần được nâng cấp và loại bỏ hạn chế nêu trên để nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Cũng như các ứng dụng xem hiện trên thị trường Vuighe.net cung cấp đa dạng các tựa phim anime Nhật Bản và được vietsub đầy đủ cho khán giả dễ dàng thưởng thức. Tại đây các bộ phim không chỉ đa dạng về số lượng mà còn cả thể loại.

Khán giả có thể tìm kiếm tác phẩm mình thích bằng cách nhập thông tin tại thanh công cụ tìm kiếm. Kết quả sẽ xuất hiện ngay lập tức và bạn chỉ cần ấn vào là có thể xem. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,2
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1