Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Website bán hàng chuyên nghiệp cần những yếu tố nào?

Website bán hàng chuyên nghiệp cần những yếu tố nào?

February 17, 2017

Thương mại điện tử phát triển mạnh mở ra cho doanh nghiệp nhiều cơ hội kinh doanh, đồng thời cũng đặt ra các thách thức không hề nhỏ. Sự cạnh tranh cao là một trong những thách thức mọi doanh nghiệp đều cần quan tâm. Để có được lợi thế hơn trong cạnh tranh với các đối thủ, doanh nghiệp cần phải có website bán hàng chuyên nghiệp.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cần những yếu tố gì? Website bán hàng chuyên nghiệp có lợi gì cho doanh nghiệp?

website-ban-hang-hieu-qua

Những yếu tố giúp website bán hàng chuyên nghiệp hơn

Để có được một website bán hàng chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần phải quan tâm đến các yếu tố sau:

  1. Website có giao diện thân thiện: Ấn tượng mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên của website chính là giao diện của website. Website có giao diện thân thiện sẽ chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng khi ghé thăm và níu chân khách hàng hiệu quả hơn.Giao diện thân thiện cùng bố cục rõ ràng, khoa học, màu sắc hài hòa….sẽ thu hút được khách hàng, kích thích được sự tò mò của người xem và níu chân được người xem.
  2. Nội dung chất lượng: Nội dung là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp của website. Một website bán hàng chuyên nghiệp phải đảm bảo có được nội dung hữu ích cho người đọc, các tin tức mà website truyền tải phải có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của website và là những tin tức mà người xem đang cần tìm kiếm.
  3. Chức năng đặc thù: website bán hàng chuyên nghiệp sẽ là một công cụ marketing, bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp. Các tiện ích đặc thù: tìm kiếm, mua hàng, hỗ trợ trực tuyến… giúp website chuyên nghiệp hơn, khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các thông tin cần thiết, quá trình mua – bán diễn ra thuận lợi.

Một website bán hàng chuyên nghiệp phải đảm bảo có được giao diện thân thiện, nội dung chất lượng và các chức năng đặc thù.

>> Xem thêm: Doanh nghiệp nhỏ có thực sự cần website bán hàng?

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666