Webteknohaber APK
Icon

Webteknohaber APK

Webteknohaber
Tên Webteknohaber
Package com.Webteknohaber.client
Nhà xuất bản Webteknohaber
Loại Apps
Phiên bản 1.1
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Webteknohaber APK V1.1 là tựa game đua xe thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Tại đây bạn sẽ hóa thân thành một tay ...
Nội dung
Rate this post

Webteknohaber APK V1.1 là tựa game đua xe thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Tại đây bạn sẽ hóa thân thành một tay đua chuyên nghiệp, sở hữu những siêu xe cực chiến và làm nhiệm vụ chinh phục các cung đường trong thành phố. Để ngày càng thu hút người chơi, nhà sáng lập đã không ngừng nâng cấp đồ họa, thêm vào bộ sưu tập nhiều siêu xe cực khủng. Để hiểu rõ hơn về trò chơi đua xe kinh điển này, xin mời bạn cùng theo dõi các thông tin bên dưới.

Tổng quan về tựa game Webteknohaber Cho Android 

Webteknohaber APK
Webteknohaber APK

Thị trường game điện tử ngày càng phát triển với nhiều thể loại khác nhau. Trong đó game đua xe vẫn dẫn đầu danh sách các tựa game được yêu thích nhất, và Webteknohaber chính là ví dụ điển hình.

Ngày từ khi ra mắt tựa game này đã ghi dấu ấn mạnh bởi lối chơi cổ điển hấp dẫn kết hợp với đồ họa chuyển động cực kỳ xịn sò cùng dàn siêu xe bắt mắt. Khi tham gia tựa game bạn sẽ được hòa mình vào cảm giác chinh phục tốc độ nghẹt thở.

Cùng đấu tranh trực diện với các đối thủ để giành chiến thắng. Bên cạnh đó, cũng phải kết hợp linh hoạt các kỹ năng điều khiển để nhân vật trong game không bị “tai nạn” trên đường đi.

Mặc dù trò chơi này không tốn nhiều công sức suy nghĩ nhưng bạn phải thật sự tập trung 100%. Chính nguyên nhân này mà khi tham gia Webteknohaber game thủ như hòa mình vào thế giới đua xe siêu thực và dường như hồi hộp đến nín thở trong suốt chặn đua. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1