X8 Sandbox Mod APK
Icon

X8 Sandbox Mod APK

X8zs
Tên X8 Sandbox
Package com.X8Sandbox.client
Nhà xuất bản X8zs
Loại Games
Phiên bản 0.7.5.3.01-64gp
Dung lượng 347M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
X8 Sandbox là công cụ hack mod cho phép người dùng sửa đổi các trò chơi gốc thành phiên bản độc đáo và thú vị h...
Nội dung
Rate this post

X8 Sandbox là công cụ hack mod cho phép người dùng sửa đổi các trò chơi gốc thành phiên bản độc đáo và thú vị hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải tốn tiền nạp game mà vẫn có những tính năng và trang bị cao cấp. Từ đó giúp game thủ có thể dễ dàng trở thành bá chủ phòng game với năng lực mạnh và sở hữu các trang bị xịn sò mà không phải tốn bất kỳ khoản phí nào.

Tổng quan về ứng dụng X8 Sandbox Mod Apk

ứng dụng X8 Sandbox Mod Apk
ứng dụng X8 Sandbox Mod Apk

Ứng dụng X8 Sandbox được thiết kế đặc biệt cho những người dùng. Chúng được sử dụng như các công cụ như hack, giúp sửa đổi các tính năng trong game và thay đổi cài đặt gốc. Chính nguyên nhân này mà ứng dụng có những yêu cầu đặc biệt khi sử dụng. Cụ thể, bạn cần root điện thoại nếu không các chức năng này sẽ không hoạt động. 

Thông thường nếu muốn tài khoản trở nên vippro thì người dùng cần nạp tiền để mua trang bị và nâng cấp kỹ năng. Thế nhưng với ứng dụng này bạn có thể thực hiện mọi thứ 1 cách miễn phí bằng việc sửa lại cài đặt gốc. 

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống công cụ tuyệt vời này. Nó được cấp phép miễn phí và đảm bảo không xuất hiện phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Để làm điều này, bạn cần tải xuống ứng dụng cập nhật mới nhất từ ​​đường dẫn được nhắc đến trong bài viết. 

Cách vận logic

X8 Sandbox là tiện ích mô phỏng lại quá trình hoạt động của một hệ điều hành ảo. Và yếu tố này sẽ xuất hiện song song với hệ điều hành chính mà không làm ảnh hướng đến bất kì quá trình hoạt động nào.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, người dùng cần tiến hành thêm bước nhập “Virtual Machine” và chọn hệ điều hành ảo mà bạn muốn chạy ngầm. Cách thực hiện sẽ là mờ hệ điều hành chính hoặc cửa sổ phụ. 

Thêm vào đó, người dùng cũng có thể cài đặt tiện ích này bằng chế đôi toàn màn hình.

Dễ sử dụng

X8 Sandbox tuy có chức năng cực xịn nhưng thao tác sử dụng lại rất đơn giản. Người dùng có thể sử dụng trực tiếp mà không cần root máy. Vì thế có thể giữ cho thiết bị luôn được an toàn. 

Ngoài ra, nếu thiết bị của bạn đã root thì có thể kích hoạt thêm Exposed Framework khi chạy ứng dụng này.

Tiện ích này có cách thức hoạt động mạnh mẽ và đem lại hiệu quả cao. Chúng có thể chạy song song thông qua cửa sổ ngầm mà không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động khác của thiết bị.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1