Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Xu hướng Digital Marketing 2016 - xu hướng thiết kế web

Xu hướng Digital Marketing 2016 – xu hướng thiết kế web

Xu hướng thiết kế website năm 2016 sẽ được tập trung chủ yếu vào các thành phần tạo dựng nên chất lượng của website: giao diện, nội dung, Mobiliti, các yếu tố chuyển đổi và thu hút người sử dụng. Cùng dự đoán những xu hướng Digital Marketing 2016 trong thiết kế website.

xu-huong-digital-marketing-2016-xu-huong-thiet-ke-web

Xu hướng Digital Marketing 2016 – xu hướng thiết kế web

Đầu tư cho thiết kế giao diện website.

Một website ngày càng mang cho mình trọng trách quan trọng hơn khi nó là bộ mặt, là hình ảnh 24/7 của doanh nghiệp nên phải đẹp, nổi bật. là công cụ hỗ trợ marketing và bán hàng hiệu quả.

Có kinh nghiệp thiết kế website hơn 10 năm, EPL.Vn nhận thấy rằng không chỉ các đơn vị, doanh nghiệp lớn mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đã chịu chi hơn cho website của mình.

Giao diện website vừa cần phải theo kịp các xu hướng thiết kế thời thượng vừa phải đảm bảo được tính rõ ràng, dễ truy cập của thông tin trên mọi trình duyệt, thiết bị. Làm sao để trên giao diện website, các yếu tố Kêu gọi hành động phải dễ tìm thấy nhất và kích thích người dùng tương tác nhất, vì đó chính là cách nhanh nhất để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi của website nhất là các website thương mại điện tử.

Nhiều doanh nghiệp/tổ chức tiến hành kiểm thử (A/B testing) để thử nghiệm rất nhiều phương án đặt CTA khác nhau, sau đó tiến hành thống kê, phân tích xem thực sự cái nào hiệu quả hơn để tiến hành điều chỉnh giao diện. Hay các doanh nghiệp mà việc kinh doanh gắn liền với website như Thương mại điện tử, họ có hẳn 1 bộ phận nghiên cứu hành vi và trải nghiệm người dùng (User Experience – UX) để thực hiện điều này.

Giao diện website ngày nay như một thực thể sống, thay đổi hàng ngày chứ không chỉ đơn thuần là 1 thiết kế tĩnh duy trì hàng năm trời như trước đây.

Hướng tiếp đầu tư vào nội dung cho website.

“Kinh of content” có lẽ không còn quá xa lạ với những người làm về web cũng như làm về SEO. Nội dung tốt giúp tối ưu website với công cụ tìm kiếm, từ đó sẽ tăng lượng khách truy cập vào website, giúp bạn giữ chân khách hàng và dẫn dắt họ theo “ý đồ” của mình. Chính việc tổ chức và xây dựng nội dung tốt cũng sẽ góp phần quan trọng trước tiên quyết định việc website sẽ có một giao diện tốt hay không, cũng như các CTA được viết một cách sáng tạo sẽ đủ kích thích người dùng tương tác với các nội dung của website.

Đầu tư cho nội dung cũng thể hiện ở việc lựa chọn đa dạng thể loại: các website ngày nay không chỉ thuần túy có nội dung text, ảnh mà rất nhiều nội dung được hình ảnh hóa hay dưới dạng multimedia như infographic hay motion video. Rõ ràng khi khách hàng nhìn thấy một website được đầu tư nội dung cẩn thận, chỉn chu thì sự tin tưởng và lựa chọn doanh nghiệp của bạn làm đối tác hay quyết định mua sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ gia tăng lên rất nhiều.

Đầu tư xây dựng các website chuyên biệt dành cho từng mục đích để thuận tiện cho việc tối ưu.

Trước đây website doanh nghiệp (coporate site) được dùng cho rất nhiều mục đích khác nhau, và sau một thời gian, nó trở thành một nồi lẩu thập cẩm không ai muốn đụng vào. Giờ đây, với mỗi mục đích, doanh nghiệp sẽ xây dựng thêm các microsite, landing page riêng. Việc chia nhỏ này chính là phục vụ cho CRO, giúp nhóm đối tượng mục tiêu của mỗi mục đích sẽ được “Đầu tư vào tối ưu nội dung ở Việt Nam không hề dễ dàng vì thiếu đội ngũ nhân sự có trình độ.”

Rõ ràng khi người truy cập nhìn thấy một trang web có giao diện bắt mắt, được đầu tư tốt về nội dung, thì sự tin tưởng và lựa chọn doanh nghiệp bạn là đích đến cho những gì họ cần

Ngoài ra, sau khi nhận được các con số thống kê về tỉ lệ người dùng mobile để truy cập website thì các doanh nghiệp nghiệp Việt Nam gấp rút đầu tư xây dựng website phù hợp với xu hướng người dùng – xu hướng thiết kế web mobile

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666