Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Xu hướng thiết kế website hiện nay EPL

Xu hướng thiết kế website hiện nay

January 16, 2017

Website không chỉ là nơi cung cấp thông tin doanh nghiệp, trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua internet hay là nơi bán hàng hiệu quả, tiếp cận khách hàng, mở rộng phạm vi kinh doanh của doanh nghiệp. Website còn là nơi doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và phong cách riêng của mình.
Dù doanh nghiệp có hoạt động trong lĩnh vực nào, có những thiết kế website đặc trưng như thế nào, thì website của doanh nghiệp vẫn cần phải tuân theo những xu hướng thiết kế website hiện hành để có được những ấn tượng và mức độ chuyên nghiệp nhất định trong lòng người xem.

Những xu hướng thiết kế website hiện nay

1. Responsive design:
Responsive design là xu hướng thiết kế website phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế website bán hàng hay thiết kế website doanh nghiệp đều cần có Responsive design để người xem có thể xem được trên mọi thiết bị điện tử với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

xu-huong-thiet-ke-website-ban-hang
2. Phù hợp với các thiết bị điện tử
Sử dụng internet trên điện thoại di động đã trở lên phổ biến hơn. Người dùng đang dần chuyển qua tìm kếm trên điện thoại di động nhiều hơn là tìm kiếm trên máy tính cá nhân. Thiết kế website có độ phù hợp cao với các thiết bị điện tử giúp website tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, mở rộng phạm vi tiếp xúc khách hàng hơn cho doanh nghiệp.
3. Đầu tư vào nội dung
Nếu bảo thiết kế website bán hàng chỉ cần có hình ảnh đẹp thì đó là sai lầm. Nội dung cũng vô cùng quan trọng. Không chỉ với website bán hàng mà mọi thiết kế website đểu cần đến nội dung chất lượng. Nên có kế hoạch xây dựng nội dung giá trị cho website
Responsive design, phù hợp với các thiết bị điện tử, đầu tư vào nội dung là 3 xu hướng thiết kế website phổ biến hiện nay.

>> Xem thêm: thiết kế web khách sạn đơn giản có mang lại hiệu quả ?

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666