Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Xu hướng thiết kế website phẳng hiện nay

Xu hướng thiết kế website phẳng hiện nay

September 7, 2017

Thiết kế web phẳng là 1 phương pháp thiết kế tối giản, không sử dụng bất cứ hiệu ứng nào trong thiết kế, không chứa các yếu tố 3D và tạo ra những hình ảnh và giao diện đơn giản nhất. Mọi thành phần đồ họa được thiết kế đơn giản, những đặc tính như màu sắc rõ ràng, góc cạnh, không gian mở tất cả đều thể hiện dạng 2 chiều. Thiết kế website phẳng trở thành xu hướng khi 2 hãng phần mêm lớn Apple và Microsoft chuyển sang dùng thiết kế giao diện mới.

Ưu điểm của thiết kế web phẳng

  • Thiết kế web phẳng khá trung thực, tính chất 2 chiều trên màn hình không tạo hiệu ứng hay các hình ảnh lừa mắt người xem.
  • Thiết kế web phẳng hợp thời trang màu sắc xinh tươi, bố cục rõ ràng, hiện đại có thể kết hợp với thiết kế website không flash.
  • Tương tác tốt và công nghệ font chữ đặc trưng, các font chữ cách điệu và được sắp xếp theo trận tự riêng để người dùng chọn tùy ý.
  • Khắc phục nhược điểm của thiết kế mô phỏng như giao diện khó quan sát, cách thức mô phỏng hình ảnh đòi hỏi phải trang trí hình thức hạn chế sự sáng tạo và trùng lặp các ý tưởng. Bạn có thể xem bài viết thiết kế website du lịch đẳng cấp, chất lượng để tham khảo thêm.
  • Thời gian, chi phí, khả năng mở rộng và phát triển trang web trên các nền tảng được hỗ trợ tối đa. Website chạy được đầy đủ trên các thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại,…

Xu hướng thiết kế website phẳng

Từ khi ra đời, với phong cách thiết kế đơn giản nhưng cách vận hành và hoạt động của nó đem lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng, thu hút sự chú ý và yêu thích của họ. Chính vì thế nó trở thành xu hướng thiết kế web tiện ích và được ưu chuộng nhất hiện nay. Nắm bắt được xu hướng thiết kế này website của bạn sẽ có được một giao diện đơn giản, không cầu kì nhưng bám sát được chủ đề web và gây được sự chú ý cho người dùng đem lại cho họ những trải nghiệm mới.

Phong cách thiết kế web phẳng giúp website nhẹ nhàng thanh thoát, tăng khả năng sáng tạo của cách designer. Sự đơn giản trong phong cách thiết kế là điểm nhấn, giúp website không bị nhàm chán sau thời gian dài sử dụng, web load nhanh hơn, đẹp hơn và chỉ sử dụng mã màu. Thiết kế web phẳng tạo nên 1 làn sóng mới và được người sử dụng website đón nhận tích cực.

Tham khảo: Những nét đặc trưng của 1 dev chuyên nghiệp

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666