Yandex Semua Negara APK
Icon

Yandex Semua Negara APK

Intertech Services Ag
Tên Yandex Semua Negara
Package com.yandex.client
Nhà xuất bản Intertech Services Ag
Loại Apps
Phiên bản 23.10
Dung lượng 168M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Bạn có muốn tải xuống video không và nhận liên kết ảnh Full HD? Hay đơn giản là muốn đọc bài đánh giá về ứng dụng thú vị nhất cho điện thoại di ...
Nội dung
Rate this post

Bạn có muốn tải xuống video không và nhận liên kết ảnh Full HD? Hay đơn giản là muốn đọc bài đánh giá về ứng dụng thú vị nhất cho điện thoại di động? Tất cả các hoạt động trên đều được tìm thấy thông qua ứng dụng Yandex Semua Negara Apk. Tiện ích này ngày càng trở nên phổ biến nhờ khả năng truy cập các trang web khác nhau trên thế giới. Điều này là nhờ tính năng duyệt web an toàn của nó, vì vậy các trang web bị hạn chế vẫn có thể được truy cập.

Xét về mức độ phổ biến, cái tên Yandex Semua Negara Apk vẫn chưa được dùng nhiều như UC Browser, Opera Mini hay Chrome. Mặc dù vậy, trình duyệt này vẫn có nhiều chức năng rất hữu ích cho người dùng mà các website vừa nêu không thể sánh kịp. Để hiểu hơn về ứng dụng này hãy theo dõi ngày bài viết bên dưới.

Tổng quan về ứng dụng Yandex Semua Negara

Yandex Semua Negara APK
Yandex Semua Negara APK

Yandex Semua Negara Apk vừa ra mắt thị trường nhưng đã không ngừng vươn lên và trở thành một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay. Mặc dù nó không phổ biến như một số trình duyệt khác, nhưng thực tế là ứng dụng này được sử dụng rộng rãi và có nhiều chức năng đặc biệt mà những đối thủ khác chưa cập nhật được.

Một lý do giúp tiện ích này được yêu thích đến vậy là nhờ tính năng duyệt web an toàn. Thực tế không phải trình duyệt nào cũng có tính năng này cho dù là những web đã được phổ biến thời gian dài như UC Browser, Opera Mini hay Chrome..

Yandex được thành lập bởi một công ty Nga chuyên về lĩnh vực Internet và chính thức hoàn thiện vào năm 1990. Tuy nhiên đến năm 1993 mới được chính thức cho ra mắt thị trường với tư cách là một công cụ tìm kiếm quốc tế.

Ngoài ra, các tính năng khác trong Yandex Browser Apk cũng giúp sử dụng thuận tiện khi lướt web. Vì vậy, người dùng có thể khai thác ứng dụng và thực hiện được nhiều hoạt động thú vị.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1