Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

yêu cầu cần thiết khi thiết kế website bất động sản

yêu cầu cần thiết khi thiết kế website bất động sản

May 22, 2017

1. Xác định nhu cầu sử dụng web

Trả lời những câu hỏi

  • Website sẽ được dùng để bán lẻ 1 dự án hay bán nhiều dự án ?
  • Có tái sử dụng website vào các dự án sau hay không ?
  • Website mang tính bán hàng hay chỉ là thu hút data để chăm sóc ?
  • Vai trò website trong cả chiến dịch bán hàng ?

Nghe qua thì là những câu hỏi chung chung, nhưng thực tế, việc xác định vai trò ,cũng như nhu cầu sử dụng website bất động sản là bước đầu tiên để thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp .Nên nhớ, website chỉ là một công cụ làm việc. Nên công cụ này hiệu quả hay không là do nó được xây dựng đúng mục đích hay không, từ đó dẫn tới đầu tư chi phí cho nó thế nào là đủ.

thiet-ke-web-bat-dong-san-chuyen-nghiep

2. Xác định đối tượng khách hàng

Nếu xác định sai đối tượng khách hàng dẫn tới giao diện thể hiện sai nhu cầu của khách hàng thì sẽ thất bại thảm hại. Lấy ví dụ, bạn làm một website thật đẹp để bán chung cư giá rẻ cho người thu nhập thấp. Từ đây dẫn tới 3 vấn đề

  • Họ cần thông tin rõ ràng, chính xác, nói thẳng vào trọng tâm đó là số tiền thật để mua và tiện ích của căn hộ ( diện tích, độ xa trung tâm, chi phí dịch vụ….)
  • Điều kiện cần và đủ để mua căn hộ theo từng bước
  • Các chương trình hỗ trợ , vay tiền…

Nếu lúc đó bạn lại bỏ tiền ra xây dựng một website rất đẹp , trang chủ thể hiện nào khen dự án thế này thế kia, thuận lợi và điều kiện xung quanh này nọ. Các thông tin về nhà đầu tư…Vậy thì hiệu quả chắc chắn sẽ giảm rồi. Trang website của bạn như vậy không cung cấp đủ hay nổi bật thông tin người dùng thực sự cần.

3. Xác định kế hoạch marketing cho website

Một trong những yêu cầu cần thiết khi thiết kế website bất động sản đó là lên kế hoạch marketing cho website thường sẽ chú ý để tạo các tính năng hay giao diện phù hợp, ví dụ popup hay nhiều banner tĩnh, động…Nhưng dễ bỏ qua các yếu tố liên quan tới kỹ thuật. Đó là việc bạn chạy marketing trên kênh nào ? nếu là các kênh quảng cáo, hosting lại là một vấn đề rất cần được quan tâm.

Vậy việc xác định kế hoạch marketing giúp bạn

  • Đưa ra yêu cầu giao diện chính xác hơn
  • Đưa ra các yêu cầu kỹ thuật đúng đắn với nhà cung cấp
  • Đưa ra các thỏa thuận hỗ trợ trong quá trình vận hành đầy đủ

4. Tìm kiếm đối tác tốt

Là một môi giới bạn không thể kiểm chứng hay chắc chắn điều này khi đặt bút ký hợp đồng với nhà cung cấp. Có người tìm theo giá rẻ, có người tìm theo uy tín. Nhưng Pridio khuyên bạn là : tìm nhà cung cấp mà họ quan tâm tới hiệu quả hoạt động website sẽ tạo ra . Nên nhớ, các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web làm vì lợi nhuận, nên nếu website của bạn dùng hiệu quả hay không tốt là điều họ ít quan tâm. Nhưng với những nhà cung cấp muốn lãi ở uy tín, thì họ rất quan tâm tới thành công của bạn. Vì nếu họ thiết kế web cho bạn sử dụng tốt, hiệu quả đó chính là bằng chứng chứng minh năng lực của họ.

Bạn có thể xem thêm >>Thiết kế website bất động sản – giải pháp thông minh cho nhà đầu tư

5. Tham khảo các website đã thành công

Là trong ngành nên chắc chắn bạn biết các website bất động sản nào hiệu quả . Hãy xem họ làm những gì, lên yêu cầu thế nào để ra được sản phẩm tốt như vậy. Học từ họ những ưu điểm. Kết hợp với sự tư vấn từ đối tác và kinh nghiệm cá nhân. Vậy là bạn có thể bắt đầu hiểu cách và đưa ra yêu cầu thiết kế web bất động sản tiêu chuẩn rồi.

XEM THÊM :

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666