Đánh giá chính giao diện website của đối tác thiết kế web

Giao diện website khác biệt và chính bạn cảm thấy thích thú với website của họ là điểm cộng đầu tiên và đánh dấu để lựa chọn đối tác này. Với những website của công ty công nghệ – chuyên tạo web thì chính “đứa con đẻ” của họ phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố kỹ thuật của một website chuyên nghiệp cần có và tạo được nét riêng cho chính thương hiệu đó.

Tham khảo những dự án đã thực hiện

Sau khi chọn lọc được một số website cung cấp dịch vụ thiết kế web mà bạn ưng ý, hãy tiếp tục lướt qua 2 menu quan trọng mà hầu hết ở những website này đều có là kho dự án và mẫu giao diện. Bạn thấy hài lòng và khá thích thú với một số dự án họ đã thực hiện không? Bạn đánh giá như thế nào về những mẫu giao diện có sẵn họ cung cấp? Nếu câu trả lời đều ưng ý với trên 50% những gì họ có thì đây là đơn vị thiết kế web bạn nên lưu lại và có thể liên hệ được.

Tin tức của đối tác

Phần quan trọng của website để ông lớn Google đánh giá cao là content của website đó. Vậy tại sao chúng ta không lưu tâm đến điểm này? Hãy lướt qua và đọc một vài tin tức website đó cập nhật, bạn sẽ đánh giá được tác giả – người quản trị website nắm bắt xu hướng công nghệ và điều hướng người dùng vào website của họ như thế nào?

Nếu là một website chất lượng, nội dung tin tức trên web sẽ mang đến giá trị cho người đọc và bạn đã đọc 1 bài thì tối thiểu sẽ lướt qua 1 bài khác – đơn giản là bạn có cảm giác chưa thỏa mãn với những gì mình đọc được và có xu hướng tìm hiểu tiếp. Đó là cách người quản trị website thông minh biết lựa chọn hướng đi, biết điều hướng và có tầm nhìn vào website của mình.

Tìm hiểu thêm: Lựa chọn thiết kế website chuyên nghiệp hay website giá rẻ?

Không dừng lại ở đó, những website đảm bảo yếu tố này hầu hết sẽ biết lắng nghe ý kiến, hiểu được khách hàng của bạn muốn nhắm mục tiêu đến là ai và làm cách nào để tiếp cận với họ. Đây là yếu tố quan trọng trong thiết kế web riêng cho doanh nghiệp và mang lại lượng tương tác cao cho website.