Zalo APK
Icon

Zalo APK

Zalo
Tên Zalo
Package com.zalo.client
Nhà xuất bản Zalo
Loại Apps
Phiên bản 1.0
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Zalo APK là niềm tự hào của Việt Nam, bởi vì đây là phần mềm kết nối và giao lưu do người Việt sản xuất và được n...
Nội dung
Rate this post

Zalo APK là niềm tự hào của Việt Nam, bởi vì đây là phần mềm kết nối và giao lưu do người Việt sản xuất và được người dùng cực kỳ đón nhận. Cho đến nay có khoảng 98% người dùng di động đã cài đặt ứng dụng này về máy. Bởi thực thế zalo đem lại rất nhiều công dụng hữu ích. Có thể giúp bạn liên lạc, trao đổi thông tin với bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Bên cạnh đó còn có thể đăng ảnh và nhật ký như một mạng xã hội chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn nữa, tính bảo mật của tiện ích này rất cao mà dường như chưa có ứng dụng nào có thể vượt qua.

Tổng quan về ứng dụng  Zalo APK

Zalo APK
Zalo APK

Ngày nay, zalo đã trở thành công cụ không thể thiếu của mỗi cá nhân. Tiện ích này chuyên dùng để kết nối và trao đổi thông tin trong công việc, học tập cũng như cuộc sống hằng ngày.

Thế nhưng, tiện ích này cũng còn tồn động một số hạn chế khiến người dùng chưa mấy hài lòng. Và rồi ứng dụng Zalo APK đã ra đời như một giải pháp hoàn hảo có thể khắc phục mọi nhược điểm của bản cập nhật trước đó. 

Ứng dụng này được xem là một trang mạng xã hội chính thức. Tại đây có cộng đồng người dùng khép kín nên bạn có thể đăng tải hình ảnh, video và những dòng trạng thái mà không lo bị rõ rì ra ngoài như những trang mạng xã hội khác.

Đặc biệt, ứng dụng này có chức năng chính là trao đổi và liên lạc nên tốc độ gửi tin nhắn được chăm chút tỉ mỉ mang đến thời gian trao đổi thông tin cực nhanh. Bên cạnh đó bạn còn có thể gửi hình ảnh và video thông qua tiện ích mà vẫn đảm bảo giữ nguyên độ phân giải. 

Thêm vào đó, bạn còn có thể ghim các địa điểm check in và địa chỉ hiện có để đối phương có thể tìm đến một cách dễ dàng. Điều này là cần thiết nếu như người dùng muốn chỉ đường cho bạn bè  hoặc người thân của mình.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1