Zarchiver APK
Icon

Zarchiver APK

Zdev
Tên ZArchiver
Package com.ZArchiver.client
Nhà xuất bản Zdev
Loại Apps
Phiên bản 0.9.3
Dung lượng 4.5M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Ngày nay, bạn có thể làm việc ngay trên điện thoại và máy tính bảng mà không cần sử dụng laptop hoặc PC. Tuy nhiên, người dùng cần có công cụ giải n...
Nội dung
Rate this post

Ngày nay, bạn có thể làm việc ngay trên điện thoại và máy tính bảng mà không cần sử dụng laptop hoặc PC. Tuy nhiên, người dùng cần có công cụ giải nén dữ liệu mới có thể thực hiện bước làm việc tiếp theo. Và Zarchiver chính là lựa chọn ưu giúp công việc văn phòng và việc học trở nên đơn giản hơn. Để hiểu rõ hơn về dụng cũng như cách download, xin mời bnj xem hướng dẫn ngay bên dưới nhé.

Thông tin tổng quan về ứng dụng ZArchiver V0.9.3

ZArchiver V0.9.3
ZArchiver V0.9.3

 Zarchiver là sản phẩm không còn xa lạ đối với dân hành chính văn phòng. Ứng dụng này có thể giúp người dùng giải nén và xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng. Từ đó bạn có thể làm việc bất kỳ đâu và bất cứ khi nào bằng chính điện thoại của mình.

Bên cạnh đó, quá trình tải xuống lại rất nhanh và đơn giản, thêm vào đó ứng dụng này không cần trả phí nên được rất nhiều người quan tâm và yêu thích.

Thêm một tin vui dành cho người dùng là tiện ích giải nén dữ liệu đã được cấp phép tải xuống cho tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành android. Thế nên đa số mọi người đều có thể tải công cụ này về máy và sử dụng. 

Mặc khác, nhiều người dùng lo lắng ứng dụng này có dễ sử dụng hay không thì câu trả lời là CÓ. Bởi vì Zarchiver được xây dựng hệ thống giao diện đơn giản, đề mục được sắp xếp logic nên người dùng rất dễ thao tác.

Ứng dụng này còn rất linh hoạt khi có thể giải nén nhiều tệp định dạng gồm: 7Z, BZ2, Zip, Gzip, XZ. Bên cạnh đó còn có thể giải nén các file 7 zip, bzip2, gzip, XZ, IOS, Tar….và nhiều định dạng khác.

Mặc dù ứng dụng được thiết kế để sử dụng trên điện thoại nhưng hình thức hoạt động cũng không khác gì trên PC và laptop. Cụ thể Zarchiver có thể thiết lập mật khẩu khi giải nén nhầm giúp bảo vệ điện thoại tránh khỏi sự xâm nhập của các tệp có chứa virus.

Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng còn thiết lập đa dạng các loại ngôn ngữ nên bạn có thể tùy chỉnh sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1