Zone Ankha APK
Icon

Zone Ankha APK

Zone Ankha
Tên Zone Ankha mine 8
Package com.zoneankha.client
Nhà xuất bản Zone Ankha
Loại Apps
Phiên bản 4.4.1
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Zone Ankha là tựa game phiêu lưu nhập vai với cốt truyện cực kỳ cuốn hút. Tên của nó được đặt theo con số, là m...
Nội dung
Rate this post

Zone Ankha là tựa game phiêu lưu nhập vai với cốt truyện cực kỳ cuốn hút. Tên của nó được đặt theo con số, là một ký hiệu chữ tượng hình của người Ai Cập có nghĩa là “sự sống”. Trong tựa game này bạn sẽ tham gia vào một hoạt động cắm trại tự túc. Tiến hành đi thu thập vật phẩm và làm nhiệm vụ để nhận được các phần thưởng đặc biệt. Sau đó dùng những sản phẩm này để tạo nên đồ nội thất và và các vật dụng cá nhân dùng cho sinh hoạt hằng ngày.

Tổng quan về tựa game Zone Ankha mine 8

game Zone Ankha mine 8
game Zone Ankha mine 8

Ankha Zone Apk chính là tựa game có lối chơi vượt ải phiêu lưu cực hấp dẫn dành cho điện thoại. Tại đây, game thủ sẽ tham gia vào các hoạt động cắm trại và biến chuyến đi này thành kỳ nghỉ dưỡng trong mơ bằng cách thu thập các vật phẩm trong quá trình tham gia. Các vật phẩm này cũng đóng vai trò then chốt giúp bạn có thể mở ra không gian rộng mở với các tính năng cực kỳ thú vị.

Cốt truyện của Ankha bắt đầu bằng chuyến phiêu lưu của nhân vật chính. Anh chàng/cô nàng này đang tìm một địa điểm để bắt đầu hoạt động cắm trại cho kỳ nghỉ hè kéo dài của mình. Tại đây là một vùng đất yên bình với nhiều động thực vật phong phú, thế nhưng các nguyên liệu để dựng lều và làm nơi trú ngụ sẽ không có sẵn. Song song với đó người chơi sẽ làm nhiệm vụ và đi thu thập các vật liệu này. Bây giờ, đã đến lúc nhập vai và hóa thân thành nhân vật trong game và cùng tham gia vào chuyến hành trình thú vị rồi.

Hãy nhớ, trong trò chơi này thường xuyên xuất hiện các tùy chọn hoặc câu hỏi khác nhau nên bạn cần chú ý để có lời giải đúng cho vấn đề được đặt ra. Và để thời gian trải nghiệm game trở nên tuyệt vời hơn, người chơi được gợi ý để chọn các tùy chọn phù hợp. 

Theo nguồn tin chính thức, trong phiên bản Zone Ankha apk V4.4.1 có hơn 1000 đồ nội thất khác nhau được thêm vào. Ngoài ra, có thêm 300 mảnh vải được update nhằm tạo ra các trang phục độc đáo và nhiều màu sắc hơn. Bên cạnh đó cũng có hơn 100 động vật giúp tựa game trở nên sinh động và chân thật nhất

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1